VietBeauty Academy

Du học Đại học chuyên ngành làm đẹp tại Đài Loan

 
 
Vừa qua, lễ ký kết chính thức Hợp tác tuyển sinh Du học đại học ngành làm đẹp tại Đài Loan đã diễn ra hết sức thành công giữa Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty và Công ty cổ phần giáo dục Ezeducation Việt Nam. Tham dự buổi lễ, có đại diện VietBeauty Academy gồm có: TGD Nguyễn Hải Đăng, CEO Nguyễn Kim Oanh. Phía Ezeducation Việt Nam: TGD Tạ Đức Hùng


Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty và Công ty cổ phần giáo dục Ezeducation Việt Nam: ký kết bản thoả thuận hợp tác

Đây là sự kiện có ý nghĩa rất thiết thực đối với các bạn học sinh có nguyện vọng du học sau khi tốt nghiệp THPT. Theo đó, các em được học tập trong môi trường quốc tế, hưởng một nền giáo dục hiện đại, đồng thời các em sẽ được vừa học, vừa làm giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.
 


 
Qua sự hợp tác của hai bên, sẽ là tiền đề để giúp cho một bộ phận lớn thế hệ trẻ Việt Nam được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đào tạo ra đội ngũ lao động ngành làm đẹp có chuyên môn trình độ cao, thành thạo toàn diện về kỹ năng làm việc và ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế.
 
Hình ảnh ký kết bản thoả thuận hợp tác Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty và Công ty cổ phần giáo dục Ezeducation Việt Nam:
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN