VietBeauty Academy

VietMassage và Diện Chẩn BQC

Ngày 27/8/2023 tập thể VietBeauty Group vinh dự được đón tiếp Giáo sư - Tiến sĩ khoa học Bùi Quốc Châu cùng Ban lãnh đạo Hội Quán Diện Chẩn BQC, cô Maria Trần Lan Anh, thầy Huỳnh Tâm Bình, các giáo viên Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.
 

Sắc đẹp đến từ sức khỏe - hướng đi mới trong ngành làm đẹp Việt | VietBeauty Academy
 
VietBeauty Academy sẽ là Đơn vị tiên phong mở “Khóa học đào tạo kỹ thuật viên Spa trị liệu VietMasssage Diện Chẩn Bùi Quốc Châu” cùng nhiều các khoá học đặc biệt khác tại trường. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thêm phương pháp chăm sóc trị liệu sức khoẻ cho gia đình, người thân và cộng đồng không tốn kém mà vô cùng hiệu quả. 

VietBeauty sẽ phát huy để nghề nghiệp hoá Khoá học VietMassage và Diện Chẩn Bùi Quốc Chân đến với cộng đồng trong và ngoài nước, giúp cho các bạn muốn trở thành Kỹ thuật viên Spa trị liệu có được kiến thức, kỹ năng, đạo đức khi làm nghề, có được hướng đi mới khi lấy sức khoẻ làm gốc và nền tảng để giúp mình, giúp đời được KHOẺ và ĐẸP hơn, giúp các bạn được thành công trong sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Khóa học Spa trị liệu VietMasssage và Diện Chẩn Bùi Quốc Châu | VietBeauty Academy

VietBeauty Academy đã vinh dự được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu đồng ý cho phép sử dụng giáo trình VietMassage của thầy để đào tạo cho học viên để họ trở thành Kỹ thuật viên Spa trị liệu có được kiến thức, kỹ năng, đạo đức khi làm nghề
 
 
GS.TSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh phương pháp Diện Chẩn. Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.
TÌM HIỂU VỀ NHÀ PHÁT MINH DIỆN CHẨN VIỆT Y ĐẠO GIÁO SƯ, TIẾN SĨ KHOA HỌC BÙI QUỐC CHÂU: CLICK HERE

Sắc đẹp đến từ sức khỏe - hướng đi mới trong ngành làm đẹp Việt | VietBeauty Academy
 
Ngoài ra, kể từ năm 1985 GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã thay kim châm bằng các dụng cụ đặc thù của phương pháp như que dò huyệt, cây lăn, cây cào, búa gõ do chính thầy sáng chế. Thầy đã đề ra chủ trương “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc“ hướng dẫn các học viên tự phòng và trị bịnh bằng các dụng cụ kể trên.
 
Sắc đẹp đến từ sức khỏe - hướng đi mới trong ngành làm đẹp Việt | VietBeauty Academy
 
Cho đến nay thầy và các cộng sự đã đào tạo trực tiếp và gián tiếp gần 10 ngàn người biết tự phòng và trị bịnh bằng phương pháp này (trong đó có bác sĩ, lương y, kỹ sư, kiến trúc sư, giáo sư, giáo viên, và nhiều thành phần khác trong xã hội với chủ trương : Biến bệnh nhân thành thầy thuốc, biến người bệnh thành người chữa bệnh cho chính mình).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN