VietBeauty Academy

15 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO THẨM MỸ


Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy
 

1. KINH NGHIỆM VÀ THẾ MẠNH

- Vì Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. Đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc - Mỹ - Hàn Quốc - Singapore - Nhật Bản - Thái Lan - Hong Kong.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc. VietBeauty Academy có cơ sở vật chất rộng lớn gần 1000m2, với tòa nhà 8 tầng tại 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Vị trí của VietBeauty Academy rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn học viên muốn đến đăng ký, có chỗ đỗ xe ô tô, bãi để xe máy xe đạp, xung quanh trường là các khu vui chơi lớn nhất Hà Nội Royal City, MiPec Tây Sơn, các dich vụ ăn uống nghỉ ngơi rất thuận tiện cho các bạn học viên, dịch vụ phòng trọ thoáng mát, giá thành hợp lý và an toàn, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ, trong đó có 8 ngành nghề sau :

 
 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Chăm sóc da Spa, Massage 
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions
 • Chuyên ngành xăm hình nghệ thuật Tattoo
 • Chuyên ngành vẽ Henna Tattoo

2. HỢP TÁC QUỐC TẾ

* VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hà Môn Trung Quốc ngày 20-10-2017:

- Ngày 22-10-2017 đã diễn ra cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn-Xie Men - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á. VietBeauty Academy không những được đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi trên, mà còn đưa giám khảo và thi sinh tham gia cuộc thi.

- VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union tại Viêt Nam.

- Thật vinh dự cho Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty đã được xếp hạng và bình chọn một trong mười trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất châu Á.
 
VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017

VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới. Ngoài ra còn có các tổ chức nổi tiếng của Châu Âu thẩm định bằng Quốc tế ITEC đó là: VTCT, European qualifications framework (EQF), Ofqual.

- VTCT là một hội đồng tổ chức, cung cấp các loại bằng chuyên sâu về kỹ thuật trong lĩnh vực dịch vụ. Với hơn 1.200 trung tâm trên khắp Vương quốc Anh và Ireland , VTCT ngày càng mở rộng sự ảnh hưởng trên toản thế giới. VTCT đưa ra các chương trình thực hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các tiêu chuẩn huấn luyện chuyên sâu, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ.

- European qualifications framework (EQF): Khung Tiêu chuẩn Châu Âu (EQF) là một khuôn khổ tham chiếu chung của Châu Âu. EQF cung cấp tổng quan toàn diện về trình độ tại 39 quốc gia Châu Âu hiện đang tham gia thực hiện. Với sự hợp tác chặt chẽ với Ủy ban châu Âu

- Ofqual là tổ chức kiểm định uy tín bậc nhất tại Vương Quốc Anh, chịu trách nhiệm kiểm định các chương trình đào tạo thực hành tại Anh, Wales và Bắc Ireland. Ofqual được kiểm soát trực tiếp bởi Quốc Hội Vương Quốc Anh và Thượng Viện của Bắc Ireland. Nhiệm vụ của Ofqual là đảm bảo chất lượng đào tạo của các tổ chức đào tạo và cấp bằng, đảm bảo bằng cấp được công nhận tương đương và đảm bảo tính tương thích giữa hệ thống giáo dục Anh tương thích với các tiêu chuẩn của Châu Âu và các thông lệ giáo dục quốc tế

VietBeauty là thành viên của Tập đoàn đào tạo & Thẩm định liệu pháp QT ITEC
 
- VietBeauty Academy tự hào là thành viên của hiệp hội làm đẹp quốc tế do IHO Hàn Quốc và IBHGU Hong Kong đứng đầu, luôn update những công nghệ mới của Hong Kong - Hàn Quốc

VietBeauty là thành viên của Tập đoàn đào tạo & Thẩm định liệu pháp QT ITEC

- VietBeauty Academy hợp tác đào tạo với các chuyên gia và các Học viện đào tạo lớn của Anh Quốc - Hàn Quốc - Singapore - Thái Lan - Hong Kong, để chuyên giao và update các công nghệ trên thế giới cho đội ngũ giáo viên và học sinh của VietBeauty.

VietBeauty hợp tác với các Học viên và chuyên gia làm đẹp nổi tiếng trên thế giới

- VietBeauty Academy hợp tác với các chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc để Update công nghệ mới cho giảng viên và học viên VietBeauty Academy:
 
Đội ngũ chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ của Hàn Quốc hợp tác cùng VietBeauty Academy

- VietBeauty hợp tác với hãng nối mi nổi tiếng thế giới Biomooi để cung cấp sản phẩm nối mi và công nghệ tiến tiến nhất của hãng cho VietBeauty:
 
VietBeauty hợp tác với hãng nối mi nổi tiếng thế giới Biomooi để cung cấp sản phẩm nối mi và công nghệ tiến tiến nhất của hãng cho VietBeauty

VietBeauty hợp tác với hãng nối mi nổi tiếng thế giới Biomooi để cung cấp sản phẩm nối mi và công nghệ tiến tiến nhất của hãng cho VietBeauty

VietBeauty Academy hợp tác với các hãng thiết bị thẩm mỹ hàng đầu để cung cấp những máy móc công nghệ cao tốt nhất của Mỹ, Israel, Châu Âu, Hàn Quốc như: Endymed, Norabode, Adoderm, iLooda, Classys Inc, Relax Hàn Quốc, HonKon, Eily, Sky

- VietBeauty Academy hợp tác và phân phối với các hãng Mỹ phẩm lớn nổi tiếng trên thế giới như các hãng của: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Đức, Úc... 

VietBeauty Academy hợp tác với các Thẩm Mỹ Viện, TT Spa, TT tuyển dụng, du học để tạo việc làm cho các học viên sau khi ra trường.

 
VietBeauty hợp tác với các Thẩm mỹ viện, Công ty cung cấp máy CNC, Hãng mỹ phẩm lớn
 

3. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

VietBeauty Academy tự hào có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn trong nước và ngoài nước.
100% giảng viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
100% giảng viên có bằng phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch
100% giảng viên có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu Châu Âu. Ngoài ra còn có bằng Quốc tế Cidesco Thuỵ sĩ, Cibtac Singapore, Aroma Therapy Singapore ... Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.
Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của VietBeauty Academy
Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của VietBeauty Academy
 
* Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo thẩm mỹ VietBeauty Academy có trình độ chuyên môn cao bằng quốc tế

1. Chứng chỉ quốc tế :
  - Diploma in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma in Laser and IPL Treatments Level 4 ( ITEC )
  - Award in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma for Beauty Specialists Level 2 (International) của ITEC
  - Bằng quốc tế chuyên ngành tóc Hairdressing Level 3 của ITEC
  - Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4)
  - Certificate in Bridal Make-up Level 2 (International) - ITEC
  - Fashion, Theatre and Media Make up (International) - ITEC
  - Nail Art Level 2 (International) - ITEC
  - Nail Art Level 3 (International) - ITEC
  - Nail Technology (International) - ITEC
  - Chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thuỵ sĩ 2011
  - Chứng chỉ chuyên sâu body Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ chuyên sâu facial Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ Aroma Therapy Singapore
  - Chứng chỉ Quốc tế về chăm sóc da tại Hàn Quốc BHL Korea Beauty & Health License Association
  - Chứng chỉ về massage của bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam 2008
  - Chứng chỉ đào tạo massage Thái Lan
  - Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề

2 . Kinh nghiệm trong nghề :
  - Quản lý CLB sức khoẻ Crowne Plaza West Ha noi 
  - Trainer tại Pamas Beuty Clinic
  - Quản lý Spa tại Fusion Body Works 
  - Đã làm giảng viên Spa tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt
  - Từng được đào tạo Chuyên sâu về ngành thâm mỹ từ các hãng mỹ phầm nổi tiếng : Imedeen, Collagen…
  - 2 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cải tiến các loại mỹ phẩm
  - Gần 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học về da, về cách làm mỹ phẩm
  - Đã làm việc Spa 4 năm tại khách sạn 5 sao Crowne plaza west Hà Nội.
  - Training cho một số khách sạn lớn ở Đà Nẵng như Intercontinental Đà Nẵng, Nam Hải Đà Nẵng. Intercontinental NhaTrang
  - Quản lý và đào tạo tập đoàn Doji 6 năm
  - Quản lý các Spa lớn tại Hà Nội
  - Từng làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc
  - Từng là chuyên viên chính của Thẩm mỹ viện Hoài Anh

 

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có cơ sở vật chất rộng lớn 1000m2, nằm tập chung tại tòa nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi Hà Nội. Vị trí của VietBeauty Academy rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn học viên muốn đến đăng ký, có chỗ đỗ xe ô tô, bãi để xe máy xe đạp, xung quanh trường là các khu vui chơi lớn nhất Hà Nội Royal City, Mipec Tây Sơn, các dich vụ ăn uống nghỉ ngơi rất thuận tiện cho các bạn học viên, dịch vụ phòng trọ thoáng mát, giá thành hợp lý và an toàn.
( Xem chi tiết tại link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-co-so-vat-chat-sang-trong-va-dang-cap-3.html)

- Một ưu điểm nữa là học viên được trải nghiệm mô hình "VỪA HỌC VỪA LÀM" chỉ có duy nhất tai VietBeauty Academy hiện nay; HỆ THỐNG dịch vụ VietbeautySpa mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên được vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề và có thu nhập trang trải sinh hoạt hàng ngày, các bạn tham khảo trang web: https://vietbeautyspa.vn/. Ngoài ra học viên thường xuyên được tham gia các chương trình Live Show, Event để nâng cao trình độ và hoàn thiện bản thân mình

- Với các máy móc công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay như: Trẻ hóa nâng cơ HIFU, Máy New Elight OPT, Máy Laser YAG, Máy Laser Toning, Máy giảm béo Slim Laser Lipo Cavitation RF, Máy Laser Green, Máy siêu mài mòn kim cương, Máy OxyZ, Phi thuyền ủ trắng, Máy phun thêu siêu vi chạm... các bạn học viên được học và thực tập trên các máy công nghệ cao
 
Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

Cơ sở vật chất mặt bằng rộng 1000m2 của VietBeauty Academy

 

5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

- Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên VietBeauty rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc - Nhật - Mỹ - HongKong - Singapore, cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của VietBeauty Academy.

- Học viên học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có thời lượng 80% là thực hành chỉ 20% lý thuyết, các bạn học viên được thực hành trên mẫu thật, trải nghiệm trên khách hàng để cọ sát rèn luyện tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên sau khi ra trường luôn được mời về Update miễn phí những công nghệ mới nhất trên thế giới.

- Học viên phải trải qua kỳ khi tốt nghiệp hết sức nghiêm túc để test tay nghề và cấp bằng ra trường, Đặc biệt kỳ thi cấp bằng Quốc tế ITEC, giám khảo từ Anh Quốc sẽ về chấm thi rất nghiêm ngặt theo tiêu chẩn Châu Âu, chính vì vậy các bạn học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững chắc để đi làm hoặc mở Beauty Salon & Spa.
 
Cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất tại VietBeauty Academy

Cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất tại VietBeauty Academy

6. BẰNG CẤP TRONG NƯỚC VÀ BẰNG QUỐC TẾ 

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. 

Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp là tấm hộ chiếu cho sự nghiệp làm đẹp Quốc tế
 

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành chăm sóc da Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 
- Các bạn học viên tham khảo bằng Quốc tế tiêu chuẩn Châu Âu qua Website : http://www.itecworld.co.uk/. Chọn Việt Nam / Vietbeauty Academy / 

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng”, hay bằng quốc tê ví như một tấm hộ chiếu cho sự nghiệp làm đẹp tại nước ngoài, nó giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.

Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp là tấm hộ chiếu cho sự nghiệp làm đẹp Quốc tế
 
* Ngoài ra  học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề như sau :
- Cấp bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam 
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty - Academy (bằng này miễn phí)
- Với bằng chứng chỉ Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp. Hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam .
 
Học viên tốt nghiệp tại VietBeauty Academy nhận bằng Sơ cấp nghề của Sở LĐTBXH
 

7. TƯ VẤN MIỄN PHÍ MỞ SPA & BEAUTY SALON:

- VietBeauty Academy ngoài xây dựng mô hình " VỪA HỌC VỪA LÀM". HỆ THỐNG dịch vụ VietbeautySpa mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên được vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề và có thu nhập trang trải sinh hoạt hàng ngày, các bạn tham khảo trang web: https://vietbeautyspa.vn/. Chúng tôi xây dựng mô hình " TƯ VẤN SETUP" MIỄN PHÍ cho học viên có như cầu mở Spa & Beauty Salon, tham khảo tại link web: https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/

- Học viên sẽ được học các bước để chuẩn bị mở một Spa & Beauty Salon, học cách để kinh doanh Spa & Beauty Salon thành công. Team VietBeauty sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ và lên mô hình và chiến lược kinh doanh cho các bạn Học viên.

Tư vấn miễn phí mở Spa & Beauty Salon | VietBeauty Academy
 
- VietBeauty Academy hướng dẫn cụ thể các hạng mục sau:
+ Thiết kế logo Slogan, xậy dựng và quảng bá thương hiệu
+ Cung cấp nhân lực cho Spa & Beauty Salon
+ Xây dựng quy trình hoạt động và vận hành Spa & Beauty Salon
+ Xây dựng bảng giá menu dịch vụ phù hợp mô hình kinh doanh
+ Đào tạo hướng dẫn cách tư vấn chốt Sale, up Sale, chăm sóc khách hàng
+ Setup trang thiết bị máy móc từ cơ bản đến công nghệ cao
+ Setup sản phẩm phù hợp
+ Setup nội ngoại thất biển báo
+ Xây dựng hệ thống marketing online: Facebook, Fanpage, Website...

BẠN KHÔNG PHẢI LO LẮNG ĐAU ĐẦU VÌ KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM KINH DOANH NGÀNH SPA THẨM MỸ ĐÃ CÓ VIETBEAUTY ACADEMY

8. HỖ TRỢ VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG

- VietBeauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các Beauty Salon, Spa, Trung tâm thẩm mỹ, là đối tác của Học viện VietBeauty Academy trong cả nước hoặc nước ngoài, hoặc được giữ lại làm việc tại chuỗi Beauty Salon & Spa của trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con đường tương lai của mình tại đây.
 
VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa VietBeauty và Công Ty Phát Triển Quốc Tế IDC
 
VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
 
VietBeauty và TMV Vietcharm ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
VietBeauty và TMV Vietcharm ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty

 
VietBeauty hợp tác cùng Speedy Global Vietnam tuyển dụng nhân lực làm việc tại du thuyền

VietBeauty hợp tác cùng Speedy Global Vietnam tuyển dụng nhân lực làm việc tại du thuyền
VietBeauty hợp tác cùng Speedy Global Vietnam tuyển dụng nhân lực làm việc tại du thuyền

* Ngoài ra còn rất nhiều đối tác tuyển dụng khác của VietBeauty Academy:

Các đối tác tuyển dụng việc làm của VietBeauty Academy


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN