VietBeauty Academy

Đoàn Việt Nam chính thức lên đường đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3


Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang được diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Đoàn đến từ Việt Nam đã lên đường tham dự với tinh thần quyết tâm cao nhất tại sự kiện này.

Đoàn Việt Nam chính thức lên đường đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3
Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia sự kiện làm đẹp lớn nhất chưa từng có này.

Đoàn Việt Nam chính thức lên đường đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3
Chị Oanh Nguyễn CEO VietBeauty Academy, trưởng đoàn Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình kết nối với các nước trong khu vực Châu Á với tên gọi: Asian Beauty Competition 2019 – Cuộc thi làm đẹp châu Á năm 2019 của Liên đoàn làm đẹp Châu Á tổ chức. Một trong vô vàn ước mơ nho nhỏ của tôi, là đưa đoàn làm đẹp Việt Nam giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm nghề làm đẹp với cộng đồng trong và ngoài nước. Và tôi đã làm được bằng sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè Quốc tế, của Chủ tịch và các PCT Liên đoàn Châu Á, của các CT & PCT thuộc VNBA, của các bạn bè hàng đầu nghề làm đẹp Việt Nam, của các em trong ban tổ chức, tập thể giáo viên thân yêu của tôi. Tôi và những người đồng hành đã sẵn sàng và tràn đầy năng lượng cho sự kiện này.”

Đoàn Việt Nam chính thức lên đường đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3
Chị Oanh Nguyễn cũng không quên nhắn nhủ rằng: “Năm nay có thể bạn chưa đủ duyên tham gia cùng chúng tôi, thì năm sau chúng ta cùng nhau tham dự nhé!”

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp, xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong ngành của khu vực và thế giới tham dự, chia sẻ những kinh nghiệm thành công. Giới làm đẹp của Việt Nam sẽ được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế. Cuộc thi bao gồm nhiều nghề trong lĩnh vực Làm đẹp như: Spa, Nail, Thiết kế tạo mẫu tóc, Phun thêu, Nối mi, Trang điểm. Các doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm, công nghệ cao về trong ngành làm đẹp và các trung tâm đào tạo làm đẹp, các giảng viên, cố vấn, huấn luyện viên ngành làm đẹp đều được có thể tham gia đại hội với các hình thức dự thi, trình diễn, hội thảo.

 
Đoàn Việt Nam chính thức lên đường đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3
Cùng chúc cho các đại diện Việt Nam tham gia sự kiện gặp may mắn, thi đấu đạt kết quả cao nhé!BÀI VIẾT LIÊN QUAN