VietBeauty Academy

Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh-Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ


Chủ tịch Hội đồng quản trị VietBeuty Academy – doanh nhân Nguyễn Kim Oanh trở thành hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại và thành đạt. Mang nét duyên yêu kiều của người Hà thành cùng giọng nói ấm áp và tâm hồn nghệ thuật, chị đã và đang nỗ lực khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ làm đẹp Châu Á.

Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ.


Quá trình xây dựng và phát triển Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty, doanh nhân Nguyễn Oanh gặp phải rất nhiều khó khăn. Từ việc chuyển hóa tay nghề của chính mình khi chị đang là một nhân viên ở cơ quan nhà nước đến việc chuyển hóa tay nghề của nhân viên. Đó là một hành trình vất vả nhưng lại chứa đầy những kỷ niệm và công sức. Đến khi nhắc lại bản thân chị cũng không thể quên được.

Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh-Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ
 
Hơn mong đợi, “chiếc thuyền” VietBeauty đã tìm thấy bến đỗ của chính mình. Không chỉ là cơ sở dạy nghề làm đẹp và spa thẩm mỹ, doanh nhân Nguyễn Oanh đã đưa VietBeauty vươn tầm thế giới khi nhận về rất nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi. Điều này đã ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín từ thương hiệu VietBeauty.
 
Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh-Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ

Chia sẻ bí quyết trở thành một nữ doanh nhân vừa tài giỏi vừa xinh đẹp, doanh nhân Nguyễn Oanh nhấn mạnh: “Mỗi người đều đi tìm bí quyết riêng. Nhưng theo quan điểm cá nhân, tôi cố gắng cân đối công việc hài hòa và chăm sóc bản thân. Tôi dành thời gian đầu tư để doanh nghiệp phát triển, chăm sóc gia đình nhưng không quên tự yêu mình, giữ gìn nhan sắc…”. Với chị, người phụ nữ hiện đại rất cần phải biết chăm sóc bản thân. Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và làm đẹp là cách để phụ nữ tăng giá trị bản thân và thêm sự tự tin trong cuộc sống.

Cái đẹp phải là cái hoàn thiện.

Vẻ đẹp hoàn thiện phải có sự trọn vẹn và kết hợp từ mọi khía cạnh, với doanh nhân Nguyễn Oanh cũng vậy. Cái đẹp phải được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, không chỉ là đôi bàn tay hay nước da mà còn là mái tóc. 

Khẳng định thời trang tóc Việt ra thế giới là lý do doanh nhân Nguyễn Oanh góp mặt tại các cuộc thi tóc. Biết đến với vai trò là BGK của Hair Office 2017, chị đã hoàn thành sứ mệnh mang tiếng nói nghệ thuật tóc ra “ngoài sân khấu”, nói thay tiếng lòng cho các nhà tạo mẫu.

Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh-Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ

Một lần nữa, tham dự vào vị trí “cầm cân nảy mực” của phiên bản hoàn toàn mới của Hair Office mang tên Art Hair Award 2018 với chủ đề “Nghệ sĩ và tác phẩm”, chị chia sẻ: “Từ những mùa trước, Nguyễn Oanh đã đánh giá rất cao cuộc thi này. Đây là cuộc thi mang tính nhân văn cao, mang nhiều giá trị về thẩm mỹ. Đến với phiên bản lần này, Nguyễn Oanh cảm thấy rất mới lạ, hấp dẫn và thú hút từ mọi khía cạnh, từ Ban giám khảo hay tới cả các thí sinh. Hội đồng đề cử cũng là một điều thú vị vô cùng thú vị với sự đa dạng, có nhiều góc nhìn khác nhau. Và họ cũng là những nhân vật có tiếng nói trong nghệ thuật, đại diện cho các ngành nghề trong xã hội. Và tới năm nay, khi Nguyễn Oanh được tiếp tục mời làm Giám khảo trong Art Hair Award 2018 – Vòng Sơ khảo 1, cảm xúc của Nguyễn Oanh là rất hào hứng và cũng xen lẫn đôi chút hồi hộp. Nguyễn Oanh nghĩ rằng Nguyễn Oanh và các vị Giám khảo khác sẽ lại vất vả khi chấm thi vì tác phẩm của các bạn rất đồng đều, kỹ thuật tốt. Chắc đây lại là giây phút khó khăn với Nguyễn Oanh và các thành viên khác trong Ban Giám khảo”

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Nguyễn Oanh hiểu giá trị của vẻ đẹp đến từ đâu và hoàn toàn có thể góp phần cùng Ban tổ chức Art Hair Award 2018 để hình ảnh những người phụ nữ Việt ngày càng tỏa sáng hơn, tự tin hơn.

Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh-Giá trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp tự tin của họ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN