VietBeauty Academy

Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh người phụ nữ đẹp là người biết chăm sóc bản thân


Được mời với vai trò Thành viên Hội đồng đề cử Vòng sơ khảo 2 HAIR Office 2017, chị Nguyễn Kim Oanh, Giám đốc Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty khẳng định rằng, muốn trở thành một người phụ nữ trước tiên phải biết yêu, biết chăm sóc bản thân. Chị Oanh cũng gửi gắm nhiều lời khuyên bổ ích với những người phụ nữ hiện đại.

Nhận lời mời trở thành thành viên của Hội đồng đề cử Vòng sơ khảo 2 Cuộc thi HAIR Office 2017, chị Oanh chia sẻ: “Lúc đầu được mời tôi nghĩ đây là sân chơi của riêng ngành tóc, nhưng khi nhập cuộc, tôi lại khá ngạc nhiên vì thực tế không hẳn là như vậy. Đây chính xác là sân chơi mang tính xã hội rất cao khi đề cập đến nét đẹp không chỉ của mái tóc mà còn là vẻ đẹp tổng hòa của một người phụ nữ hiện đại . Và vì vậy, tôi cảm thấy rất hãnh diện và cũng mong muốn đóng góp một phần công sức vào chương trình. HAIR Ofiice là cuộc chơi văn minh, thiết thực khi đề cao đến yếu tố là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dành cho người tiêu dùng thực sự. Tham dự cuộc thi chắc chắn mỗi người phụ nữ sẽ có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hơn cho mình. Với hệ thống kỹ thuật tốt cùng sản phẩm chuyên nghiệp đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, những Nghệ sĩ Tóc đồng hành cùng thí sinh sau khi bước ra từ cuộc thi chắc chắn sẽ biết cách để giữ chặt những khách hàng cũ và thu hút đông đảo khách hàng mới tới Salon của mình.”

 
Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh người phụ nữ đẹp là người biết chăm sóc bản thân
Chị Oanh sẽ trở thành thành viên Hội đồng đề cử  Vòng sơ khảo 2 Hair Office 2017

 
Được biết đến là Giám đốc của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty, trong mắt nhiều người chị Oanh đã luôn trở thành hình mẫu là một phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thành đạt. Với mong muốn giúp cho ngày càng nhiều phụ nữ đến gần hơn với cái đẹp, chị Kim Oanh tự hào rằng, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty trở thành Đơn vị dạy về làm đẹp và Spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc. Đây cũng là Trường Quốc tế Dạy nghề Làm đẹp và Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có thể đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu của ITEC và tham gia hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh người phụ nữ đẹp là người biết chăm sóc bản thân
Chị Kim Oanh luôn mong muốn giúp cho ngày càng nhiều phụ nữ hiện đại trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt mọi người
 
Chia sẻ về quan điểm làm đẹp của phụ nữ hiện đại, chị khẳng định: “Đối với cuộc sống hiện đại bây giờ, người phụ nữ đẹp là người biết chăm sóc tốt cho bản thân của mình. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng tăng, làm đẹp là cách để những người phụ nữ thể hiện giá trị bản thân và tăng sự tự tin.”

Theo Giám đốc Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty, một người phụ nữ hiện đại ngoài việc trau dồi thêm tri thức, văn hóa ứng xử còn cần cập nhật xu hướng mới của xã hội, xu hướng mới của thời trang để trở thành người phụ nữ toàn năng.

Chia sẻ bí quyết để trở thành một nữ doanh nhân vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp, chị Nguyễn Kim Oanh nhấn mạnh: “Mỗi người đều đi tìm bí quyết riêng. Nhưng theo quan điểm cá nhân, tôi cố gắng cân đối hài hòa giữa công việc và chăm sóc bản thân. Tôi dành thời gian đầu tư để doanh nghiệp phát triển, chăm sóc gia đình nhưng không quên tự yêu mình, giữ gìn nhan sắc …”

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN