VietBeauty Academy

Doanh nhân Nguyễn Oanh vị Giám khảo nhiệt tâm


Đảm nhiệm nhiều vai trò trong các hiệp hội làm đẹp của Việt Nam cũng như của Châu Á với lịch trình dày đặc, nhưng với sự nhiệt tình và tận tâm của mình, Doanh nhân Nguyễn Oanh – Chủ tịch HĐQT VietBeauty Academy, vẫn hào hứng tiếp tục nhận lời mời của Ban tổ chức trở thành Giám khảo của Art Hair Award 2018 – Vòng Sơ khảo 2.

Tham gia Vòng Sơ khảo 1 – Art Hair Award 2018 với vai trò là Ban Giám khảo, doanh nhân Nguyễn Oanh đã dồn hết tâm sức của mình để có thể tìm ra top 10 Nhà tạo mẫu xứng đáng bước tiếp vào Vòng Chung kết. “Tầm vóc của các Nhà tạo mẫu tham gia Art Hair Award nói riêng và của Việt Nam nói chung, đã có sự trưởng thành rất lớn. Tôi thấy được các bạn có được đào tạo một cách bài bản, các bạn luôn câp nhật các xu hướng mới cả về kỹ thuật và công nghệ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.” – Giám khảo, Doanh nhân Nguyễn Oanh chia sẻ.

 
Doanh nhân Nguyễn Oanh vị Giám khảo nhiệt tâm
Giám Khảo Nguyễn Oanh tại Lễ Chấm thi và Vinh danh Nghệ sỹ Vòng Sơ khảo 1 – Art Hair Award 2018.

Tuy lịch trình dày đặc nhưng với lòng nhiệt tình và vự tận tâm của mình Doanh nhân Nguyễn Oanh vẫn đồng ý đảm nhận trọng trách là người “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi ở Việt Nam và Quốc tế. Vừa qua, sau khi hoàn thành vai trò Giám khảo Vòng Sơ khảo 1 – Art Hair Award, Doanh nhân Nguyễn Oanh lại tiếp tục đảm nhận vai trò là cố vấn của chương trình “Tìm kiếm tài năng nghề làm đẹp Hàn Quốc”. Ngày 15/10, sau khi đã làm tròn vai trò của mình, nữ Doanh nhân lại tiếp tục đáp máy bay về Việt Nam với trọng trách Giám khảo Art Hair Award 2018 – Vòng Sơ khảo 2.
 
Doanh nhân Nguyễn Oanh vị Giám khảo nhiệt tâm
Doanh nhân Nguyễn Oanh đảm nhận vai trò cố vấn tại “ Cuộc thi nghề làm đẹp Hàn Quốc lần thứ 13”

Chia sẻ với phóng viên của Hairworld, Doanh nhân – Giám khảo Nguyễn Oanh đã nói: “Tại Việt Nam, ngành dịch vụ làm đẹp nói chung, và ngành tóc nói riêng đều có tiềm năng phát triển rất lớn. Và tôi muốn đóng góp công sức của mình để phát triển chúng, không chỉ phát triển trong nước mà còn phải nâng tầm ra thị trường quốc tế. Đây cũng là nguyên nhân tôi đồng ý tiếp tục nhận lời mời làm Giám khảo Art Hair Award 2018 – Vòng sơ khảo 2. Bởi tôi muốn tìm ra tài những tài năng của làng tóc Việt.”
 
Doanh nhân Nguyễn Oanh vị Giám khảo nhiệt tâm
Doanh nhân Nguyễn Oanh tiếp tục nhận lời ngồi ngế nóng Art Hair Award 2018 – Vòng Sơ khảo 2.


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN