VietBeauty Academy

VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp thẩm mĩ của mỗi người tăng cao. Để đào tạo ra những NTM, những học viên chăm sóc sắc đẹp của khách hàng thì bắt buộc cần phải có những trung tâm, học viện đảm đương sứ mệnh cao cả đó. Một trong những học viện đào tạo thẩm mĩ làm đẹp nổi tiếng chất lượng ở Việt Nam không thể không kể đến Học viện Đào tạo thẩm mĩ Quốc tế VietBeauty – nơi được biết đến là một trong mười trường đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất châu Á.

Vietbeauty Academy – những bước đi tiên phong

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty được thành lập do các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu tại Vương Quốc Anh, kết hợp với các chuyên gia châu Á như : Hàn Quốc – Singapore – HongKong, và đội ngũ giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn trong nước và ngoài nước. 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, 100% giáo viên có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu Châu Âu, với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

 
VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy được xem là một trong những đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với 6 ngành nghề đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ. Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên Học viện rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy.
 
VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp
Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty đã ký kết hợp tác đào tạo với các Hiệp hội làm đẹp, các Học viện đào tạo, các chuyên gia làm đẹp uy tín tại các quốc gia lớn như Anh Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore…

Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, đều có bằng Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng quốc tế về chuyên ngành làm đẹp, bao gồm cả những giáo viên quốc tế. Chương trình đào tạo áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Khẳng định là thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp

 
VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp
Từ khi thành lập đến nay, trải qua biết bao thăng trầm biến cố, đến nay Học viện VietBeauty đã trở thành một trung tâm đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng cho những bạn trẻ có nhu cầu tìm tòi và học hỏi những phương pháp làm đẹp cho con người.

Để có được như ngày hôm nay, VietBeauty đã trải qua 1 chặng đường hình thành và phát triển không ngừng nỗ lực và cố gắng, để xây dựng nên một thương hiệu VietBeauty Academy chất lượng và nổi tiếng. Đặc biệt, cuối năm 2017, đầu năm 2018, VietBeauty đã có những cú hích hoành tráng và ngoạn mục, giúp đưa thương hiệu Vietbeauty lên một tầm cao mới.

Ngày 22-10-2017, VietBeauty tham dự cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hạ Môn – Xie Men – Trung Quốc với sự tham gia của 14 quốc gia trên thế giới. VietBeauty không những là đại diện Việt Nam cùng tổ chức cuộc thi mà còn đưa giám khảo và thí sinh tham dự cuộc thi.

Vừa qua 13-3-2018, Bà Nguyễn Kim Oanh, Phó chủ tịch Hội Đào tạo Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, chủ tịch HĐQT Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty, đại diện cho tập thể anh chị em Hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam, ban chấp hành Hội Đào tạo Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, phát biểu trước PCT nước nguyện vọng và đề xuất của Hội làm đẹp Việt Nam.

 
VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp
Bà Nguyễn Kim Oanh diện kiến và phát biểu trước Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty còn được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch của Asian Beauty Associations và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations tại Viêt Nam. Ngoài ra, bà Nguyễn Kim Oanh cũng đang là cố vấn cao cấp cho Hiệp hội Văn hóa Giáo dục và Đào tạo nghề tại Đài Loan.

Tầm nhìn VietBeauty trong tương lai

 
VietBeauty Academy 10 năm khai phá ngành công nghiệp làm đẹp
Mục tiêu của VietBeauty Academy trở thành học viện đào tạo thẩm mĩ hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là thành viên Tập đoàn đào tạo và Thẩm định liệu pháp Quốc tế ITEC

Để có được thành quả lớn lao như bây giờ là sự đóng góp của từng con người. Mỗi người là 1 mảnh ghép không thể thiếu để làm nên một thương hiệu VietBeauty chất lượng như hiện nay. Tuy nhiên, thành công của VieatBeauty có lẽ không chỉ dừng lại ở đó mà trong thì tương lai, chắc chắn VietBeauty sẽ còn gặt hái thật nhiều thành công. Để thành công nối tiếp thành công, VietBeauty đã vạch ra những mục tiêu rõ ràng và cụ thể

Bên cạnh đó là đào tạo những thế hệ chuyên viên xuất sắc “Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, hiểu sâu chuyên môn”. Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam bằng việc cung cấp những chương trình giáo dục chuyên sâu, sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của học viên cũng như đồng hành cùng học viên trên con đường vươn tới thành công.

Cụ thể hơn là đào tạo ra những chuyên gia trang điểm cao cấp, chuyên gia vẽ móng nghệ thuật, chuyên gia thiết kế tạo mẫu tóc, chuyên gia chăm sóc da spa, phun xăm thẩm mĩ, những Artist Tatto chuyên nghiệp có bằng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế; Cung cấp đội ngũ chuyên viên làm đẹp tay nghề cao cho ngành làm đẹp trong nước và nước ngoài; Tạo công ăn việc làm, góp một phần nhỏ trong sự nghiệp đào tạo xây dựng đất nước. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN